5 lí do buộc mình phải từ bỏ Tinder sau 2 ngày sử dụng

Trãi nghiệm dùng Tinder và xoá vội tài khoản sau 2 ngày sử dụng.

Nói qua một chút về mình và lí do mình dùng Tinder để mọi người hiểu rõ và có cái nhìn đúng hơn về câu chuyện của mình. Và tất cả trong bài viết này mình chỉ muốn chia sẻ những trãi nghiệm của cá nhân mình khi sử dụng Tinder đến mọi người, nếu ai có cách nhìn khác thì hãy để lại bình luận cùng nhau thảo luận nha.

tinder 5 lí do buộc mình phải từ bỏ Tinder sau 2 ngày sử dụng

Dưới đây là những lí do mà mình đã quyết định sử dụng Tinder:

  1. Do công việc Freelance thiếu Networking và bản thân ít giao du tụ tập bạn bè nên mình không có nhiều mối quan hệ xã hội. Mình hy vọng Tinder sẽ giúp mình tiếp cận với nhiều người hơn, tăng cơ hội tìm kiếm người yêu; đúng là Tinder giúp được mình việc này.
  2. Về bản thân, mình có khá nhiều ưu điểm, là gu bạn gái chuẩn mực nhiều đàn ông thích, ngoại hình OK và nói chuyện cũng mặn mòi chứ không phải đứa nhạt nhẽo.
  3. Mình từng dùng Tinder năm ngoái, cũng 2 ngày. Mấy người đợt đó mình nói chuyện lâu hơn, vì ngày trước mình hay lôi họ về instagram, nhưng cũng k đến đâu cả, chưa từng gặp ai. Và tất cả hiển nhiên đã chấm dứt rất sớm.

Tuy lần trước không có nhiều kết quả, mình vẫn giữ tài khoản, chỉ xoá App mà thôi. Nhưng lần này, sau hai ngày sử dụng lại thì mình quyết định xoá hẳn tài khoản và không bao giờ dùng App đó nữa.

Đây là 5 lí do tại sao mình không sử dụng Tinder nữa:

1. Các anh chàng hay biến mất một cách kì cục.

Các anh chàng hay biến mất một cách kì cục

Có những người tỏ ý là rất thích mình, nói chuyện như kiểu đang fall in love, có gửi hoa đến nhà các kiểu nhưng sẽ đột nhiên mất tích vào một thời điểm nào đó, dù đã xin sđt hoặc kết bạn trên FB. Mình thực sự không hiểu vì lí do gì, do họ có mối khác ngon hơn? chỉ định ghịch chạ nhưng thấy mình quá chân thành? Mình không biết nữa, mình cũng k tiếc gì họ cả nhưng việc biến mất không báo trước làm cho mình khá khó chịu và thấy phí thời gian.

2. Họ đề cập đến tình dục quá sớm.

đề cập đến tình dục quá sớm

Mình không nói đến những người tìm Ons, fwb,… mà ngay cả những người đàn ông họ đang có ý định thực sự tìm hiểu mình thì họ lại luôn hỏi suy nghĩ của mình về tình dục rất sớm. Mình không phải là tấm chiếu mới, không sợ nói chuyện về vấn đề này nhưng việc hỏi về nó từ lúc mới nói chuyện mình cảm thấy không được tôn trọng.

Không một mối quan hệ nào được xây dựng dựa trên tình dục cả và việc người đàn ông coi tình dục là quan trọng nhất thì khó là một người chung thuỷ. Đây là kiểu người mình sẽ ngay lập tức xin phép dừng nói chuyện. Có phải con gái dùng Tinder sẽ bị thiếu tôn trọng hơn?

3. Mình gặp quá nhiều người quen.

gặp quá nhiều người quen

Mình gặp từ crush, bạn cùng làng, anh giáo vụ đến cả người yêu cũ trên đó. Nghĩa là mình cảm giác như ai cũng đã thấy cái profile hơi sexy với mấy câu bio thả thính của mình. Mình bị ngại ý. Mình từng nghĩ nhỡ cái thằng gần nhà đó nó cap màn hình cái ảnh bikini của mình mang cho mẹ mình xem thì sao.

4. Lo lắng về ngoại hình của cả hai.

Lo lắng về ngoại hình của cả hai.

Ai khi làm profile Tinder cũng muốn show ra những bức ảnh đẹp nhất. Mình không phải là kiểu chỉnh ảnh quá đà như hotgirl mạng hay tự ti về ngoại hình gì cả. Cái mình sợ là sợ người ta quá hi vọng về ngoại hình của mình bởi vì bản thân mình cũng rất hi vọng người ta đẹp như trong ảnh. Lỡ tự dưng nói chuyện bao nhiêu ngày trời xong gặp nhau thấy cái mặt không có ưa rồi lại đi về thì hơi chán.

5. Mình thấy không an toàn.

khong an toan 5 lí do buộc mình phải từ bỏ Tinder sau 2 ngày sử dụng

Bạn thân mình là con trai thậm chí còn bảo 99% đàn ông lên đó để nghịch chạ, vui chơi chứ yêu đương gì, không đến đâu đâu đừng hy vọng. Đàn ông lúc nào cũng ích kỹ hơn, đôi khi một tấm ảnh hơi sexy trên Facebook thôi mà còn không muốn. Chứ nói gì tới một cái profile mà ai cũng thấy hết tất cả.

Chưa kể yêu đương qua mạng cũng có quá nhiều rủi ro, cái này ai cũng biết. Mình không biết gì về người ta hết, lỡ người ta có bồ, có vợ con, bị SMG, lừa tình, lừa tiền các thứ. Mình có công việc cũng bận rộn nên không muốn dây vào mấy bê bối này.

Chắc là mình ngồi im đợi tình yêu tới thôi chứ app hẹn hò không phải là thứ dành cho mình rồi. Mình cũng va chạm nhiều, biết đủ kiểu người, có kiến thức và kinh nghiệm sống nên mới thử chứ ví dụ em gái mình mà dùng chắc mình cấm tiệt luôn á.

Mọi người nghĩ sao về Tinder và các app hẹn hò?

Bạn có thích bài viết này?

6.7k Points
Upvote Downvote
Đăng ký
Thông Báo Khi
guest
0 Comments